"Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng"

Thứ tư - 30/01/2013 02:35 1380 lượt xem

"Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng"

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. ''Thương người như thể thương thân'' xin đừng ngại ngần, máu của bạn là vô giá với người bệnh. Chính vì tình thương yêu đó mà các "tình nguyện viên" thầy và trò trường THPT Xuân Lộc đã hiến tặng được 98 đơn vị máu trong ngày thứ ba, 21/1/2013 tuần qua với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng"
Thực hiện tuần tự từng bước: Công tác tư tưởng, kiểm tra sức khỏe về cân nặng, huyết áp,...Hội chữ thập đỏ trường THPT Xuân Lộc đã phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy - TP Hồ Chí Minh tiến hành lấy máu của các tình nguyện viên Thầy và trò trong trường tại Hội trường trường THPT Xuân Lộc.

Như một ngày hội

Vui vẻ, hạnh phúc khi cho máu

Dù bạn là ai, tình thương không phân biệt!

Và rồi sẽ có rất nhiều đơn vị máu này được đưa đi, sẽ góp phần không nhỏ trong việc cứu sống một con người. Đây mãi là nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam nói chung và học sinh Xuân Lộc nói riêng.