Tham quan về nguồn khối các trường THPT tỉnh Đồng Nai

Thứ tư - 09/01/2013 08:43 1522 lượt xem

Tham quan về nguồn khối các trường THPT tỉnh Đồng Nai

Kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9-1. Vào ngày 5 -6 tháng 1 năm 2013, SGD&ĐT Tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hoạt động tham quan về nguồn cho khối các trường THPT trong tỉnh với chủ đề Chiến thắng La Ngà cho hơn 600 học sinh, giáo viên đến từ 44 trường THPT trong toàn tỉnh.

Trường THPT Xuân Lộc tham gia chuyến tham quan về nguồn với 12 thành viên, trong đó có 4 thầy cô giáo và 8 học sinh ưu tú của trường, thầy Vũ Ngọc Cường làm trưởng đoàn trường THPT Xuân Lộc. Qua chuyến tham quan về nguồn, thầy trò trường THPT Xuân Lộc đã tích lỹ thêm được rất nhiều kiến thức về chiến thắng La Nga, đoàn đã tham gia lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài chiến thắng La Ngà tại huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó thầy trò trường THPT Xuân Lộc còn thu được những thành tích cao trong hoạt động tham quan về nguôn đợt này, đạt 3 giải thưởng trong tổng số 3 giải thưởng do ban tổ chức trao tặng cho các tập thể và các nhân về: Thi trang trí trại, thi sáng tác văn thơ về chiến thắng La Nga, thi biểu diễn văn nghệ. Trong đó trường THPT Xuân Lộc là đoàn duy nhất đạt được giải về tập thơ về chiến thắng La Ngà. Sau đây là một vài hình ảnh của hoạt động tham quan về nguồn của trường THPT Xuân Lộc:


Nhận giải thưởng về trang trí trại


Nhận giải tiết mục văn nghệ


Nhận giải tập thơ về chiến thắng La Ngà.


Một số hình ảnh của chuyến đi thăm quan về nguồn:

 

Chuẩn bị khởi hành vào lúc 5h30 sáng ngày 5/1/2013


Viếng tượng đài chiến thắng La Ngà


8 học sinh ưu tú của trường trong chuyến đi thăm quan về nguồn

Dâng hương các anh hùng liệt sĩ


Thăm nhà truyền thống chiến thắng  La Ngà
Thầy trò cùng nhau trang trí trại của mình.Tham gia các trò chơi tại khu du lịch Thác Đamb’ri (TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).Biểu diễn tiết mục Ca múa theo bài hát 'Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ'


Chụp hình trước cổng trại sau khi biểu diễn xong tiết mục văn nghệ.


Sáng ngày 6/1/2013 bắt đầu thăm quan 2 thác lớn: Đasara và Đambri


Di xuống thăm thác bằng tàu lượng siêu tốc (đây là hệ thống tàu lượn siêu tốc ở độ cao và có chiều dài dài nhất Đông Nam Á)


Tại thác Đasara
Tại thác Đambri

 

Tác giả bài viết: GV: Nguyễn Ngọc Mỹ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptxuanloc.edu.vn là vi phạm bản quyền
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây