Hội thi thể dục sân trường

Thứ sáu - 10/02/2012 04:45 5042 lượt xem

Hội thi thể dục sân trường

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực thực hiện phong trào xây dựng nhà trường thân thiện đối với học sinh, xây dựng nét đẹp văn hóa của thanh niên học sinh; xây dựng thói quen, ý thức thường xuyên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại nhất là trong đối tượng học sinh; tạo môi trường sinh hoạt an toàn, văn minh, thân thiện trường THPT Xuân Lộc đã tổ chức cuộc thi thể dục sân trường cho học sinh năm học 2011-2012

Ngay tuần đầu tiên tham gia, phần biểu diễn của các lớp khối 10: B1, B3, B4, B11, B12 và lớp 12A12 đã thu hút được số đông học sinh tham gia cổ vũ tạo không khí vui vẻ, nhộn nhịp trong khi ra chơi giữa giờ (20phút). Các em rất phấn khởi khi được tham gia hoạt động mang tính tập thể và quan trọng nhất là tinh thần tập trung cao khi xếp tháp.
     Nói chung các lớp đã tham gia biểu diễn hoạt động thể dục sân trường đều tuân theo thể lệ cuộc thi của ban tổ chức. Nhiều lớp đã có nhiều sáng tạo: thêm nhiều động tác ngoài bài thể dục được học ở trường, thêm bông tua thể hiện nét đẹp, sắc thái riêng: B12, B1, A12...

B11 chuẩn bị đội hình

Video lớp 12A12 đồng diễn

Video lớp 10B1 đồng diễn

Thời gian thi đấu còn 4 tuần nữa thì cuộc thi mới tạm khép lại. Các anh chị khối trên đang cố gắng sáng tạo để phần biểu diễn của lớp mình tạo thêm nhiều sắc thái, phong cách riêng: tiết tấu nhanh chậm cùng với những động tác mới lạ, trang phục áo lớp... hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, thú vị cho người xem. Xin mời các bạn học sinh thường xuyên xem nội dung lịch thi đấu thể dục sân trường http://thptxuanloc.edu.vn/news/Thong-bao/Lich-thi-dau-hoi-thi-the-duc-san-truong-nam-hoc-2011-2012-43/ trên web để thưởng thức "tác phẩm" của đội bạn!
 Từ khóa: xây dựng, học sinh