Bộ cài đặt phần nhập điểm VNPT-School

Thứ sáu - 28/12/2012 07:50 6699 lượt xem

Bộ cài đặt phần nhập điểm VNPT-School

Để có thể nhập điểm ở bất cứ nơi nào (Máy tính phải được kết nối Internet), quý thầy cô tải bộ cài đặt VNPT- SCHOOL về và làm theo hướng dẫn sau:...
B1: Click vào Đây để tải bộ cài đặt VNPT-SCHOOL về máy

B2: Giải nén File VNPT-New vừa tải về ta được 1 Folder có tên là vnpt school --> Click mở Folder vnpt school ra ta được những file và Folder sau:

B3: Click chạy và cài đặt file dotnet_1.exe để cài đặt bộ dotnet.

B4:
Click chạy và cài đặt file wi.exe

B5: Click chạy và cài đặt file cr_2.msi

B6:
Copy Folder VNPT_ SCHOOL vào theo đường dẫn sau C:\Program Files.

B7: Mở thư mục
VNPT_ SCHOOL  ra, tìm File EduApp.exe Click phải chuột lên file đó rối chọn Send to --> Desktop

B8: Ra ngoài màn hình Desktop sẽ thấy biểu tượng Shortcut to EduApp đổi tên thành VNPT SchoolHoàn tất.

Tác giả: GV: Nguyễn Ngọc Mỹ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptxuanloc.edu.vn là vi phạm bản quyền
Xêp hạng