Tự hào trường tôi!

Chủ nhật - 04/11/2018 23:56 2496 lượt xem

Học sinh Phạm Nguyễn Khải Vy - lớp 12C14 nhận giải tại buổi lễ tổng kết hội thi.

Học sinh Phạm Nguyễn Khải Vy - lớp 12C14 nhận giải tại buổi lễ tổng kết hội thi.
Cô học trò nhỏ đạt giải nhất hội thi viết và thuyết trình "Tìm hiểu an toàn giao thông" do Sở giáo dục và đào tạo Đồng Nai tổ chức năm 2018.

Hội thi viết và thuyết trình "Tìm hiểu an toàn giao thông" chủ đề "An toàn giao thông cho trẻ em" do Sở giáo dục và đào tạo Đồng Nai tổ chức năm 2018 đã diễn ra thành công rực rỡ. Để chuẩn bị cho hội thi, Đoàn trường THPT Xuân Lộc đã kết hợp với Ban tư vấn nhà trường tổ chức giáo dục tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông cho học sinh toàn trường, qua đó thành lập 1 đội dự thi cấp tỉnh. Và kết quả đạt được, em Phạm Nguyễn Khải Vy - Bí thư chi đoàn 12C14 đã xuất sắc đạt giải nhất của hội thi. Ban tổ chức cũng đã trao 4 giải nhì, 6 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi bảng THPT. Cuộc thi đã cho thấy được sự quan tâm và nhận thức đúng đắn của thanh niên hiện nay với thực trạng an toàn giao thông qua bài viết và thuyết trình được trình bày, dàn dựng công phu. Đoàn trường Xuân Lộc mong rằng mỗi đoàn viên thanh niên nhà trường sẽ là một tấm gương thực hiện tốt an toàn giao thông, và là một tuyên truyền viên tích cực vận động người thân, bạn bè thực hiện tốt pháp luật về an toàn giao thông, ứng xử văn minh lịch sự khi tham gia giao thông, và đảm bảo đủ các điều kiện an toàn cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Tác giả: Minh Khai

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptxuanloc.edu.vn là vi phạm bản quyền
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây