NGÀY HỘI XUÂN HỒNG TẠI TRƯỜNG THPT XUÂN LỘC

Thứ hai - 16/01/2017 21:53 1118 lượt xem

NGÀY HỘI XUÂN HỒNG TẠI TRƯỜNG THPT XUÂN LỘC

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên chào mừng năm mới. Hôm qua ngày 16 tháng 1 năm 2017, trong không khí hồ hởi phấn khởi, hàng trăm lượt giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Xuân Lộc đã tham gia hiến máu tình nguyện. Với tính thần "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", qua một buổi sáng hơn 200 đơn vị máu đã được cho đi. Thay mặt hội CTĐ nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng nhân ái của quý thầy cô và các em học sinh. Hi vọng rằng nghĩa cử cao đẹp ấy sẽ được lan truyền và trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường.
Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động:

Quý thầy cô và BCH nhà trường tích cực tham gia

Háo hức xếp hàng chờ tới lượt cho máu, Các bạn học sinh cũng không kém phần hồ hởi.

Lần đầu hiến máu nên một số bạn khá bối rối

Nghỉ ngơi nạp năng lượng.
Chúc quý thầy cô và các em một mùa xuân ấm áp. Một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Tác giả bài viết: GV: Nguyễn Ngọc Mỹ