CÔNG AN XUÂN LỘC KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG 0 ĐỒNG GIÚP DÂN MÙA DỊCH

Chủ nhật - 29/08/2021 09:40 213 lượt xem

CÔNG AN XUÂN LỘC KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG 0 ĐỒNG GIÚP DÂN MÙA DỊCH

Sáng ngày 29/8, Công an huyện Xuân Lộc đã tổ chức khai trương đưa mô hình “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vào hoạt động. Về dự lễ khai trương có Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đồng chí Viên Hồng Tiến – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy– Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc
Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm kịp thời giúp đỡ những người dân gặp khó khăn trong đại dịch ổn định cuộc sống, góp phần cùng chính quyền các địa phương bảo đảm an sinh xã hội và giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn. Trong ngày đầu khai trương đi vào hoạt động, Công an huyện Xuân Lộc đã huy động được hơn 1 ngàn suất quà với tổng trị trên 500 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ chiến sỹ và mạnh thường quân là các doanh nhân trong, ngoài địa bàn huyện.
Dịp này, đại tá Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương Xuân Lộc và các doanh nhân đã đến tận nhà trao quà, động viên thăm hỏi người dân khó khăn, lãnh đạo công an tỉnh động viên bà con an tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước trong công tác phòng chống dịch, động viên bà con ở trong nhà chấp hành nghiêm chỉ thị 16 của Chính phủ nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, nếu thật sự khó khăn bà con hãy gọi vào các đường dây nóng để được hỗ trợ, giúp đỡ…
Mỗi suất quà được đưa đến tay người dân tuy có giá trị chỉ hơn 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: rau, gạo, mì tôm và các loại gia vị, nhưng được bà con vô cùng vui mừng phấn khởi đón nhận:
Trong muôn vàng khó khăn của trận đại dịch, hoạt động này đã phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, sự chung tay của cả hệ thống chính trị chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Qua phong trào nhằm thặt chặt thêm tình đoàn kết quân dân trong khó khăn hoạn nạn, phát huy truyền thống tốt đẹp “Vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân. Dự kiến, mô hình “Gian hàng 0 đồng” của Công an Xuân Lộc sẽ tiếp tục được triển khai thực hiện từ nay đến hết tháng 9/2021. Lãnh đạo Công an huyện Xuân Lộc cũng rất cần các mạnh thường quân gần xa, quan tâm tiếp tục đóp góp hỗ trợ để “Gian hàng 0 đồng” duy trì việc phát miễn phí nhu yếu phẩm cho người dân nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trong huyện.
Ngọc Hoàng
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây