Trường THPT Xuân Lộc - Đồng Nai (www.thptxuanloc.edu.vn)

Thông báo nhận giấy báo điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 và hướng dẫn đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng năm 2015

Ban giám hiệu trường THPT Xuân Lộc thông báo đến các em học sinh lớp 12 năm học 2014-2015 nhận giấy báo điểm thi THPT quốc gia năm 2015 vào lúc 15 giờ ngày 31 tháng 7 năm 2015. Lưu ý: Khi đi nhận giấy báo điểm mang theo phiếu số 2 (phiếu đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia).

Học sinh xem hướng dẫn đăng ký xét tuyển và phiếu đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng ở bên dưới.

Lưu ý: Nhắp chuột vào nút (nằm ở góc trên bên phải) -> chọn để in phiếu đăng ký xét tuyển.

Tác giả bài viết: Hồ Đức Nghỉ