15:14 EST Thứ tư, 29/01/2020

Bạn dự định thi đại học khối nào?

Khối A

Khối B

Khối C

Khối D

Danh Ngôn

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Support

Name: Thầy Hồ Văn Sinh (Hiệu trưởng)
Phone: 0988.866944 - 0902.422244
hothusinh@gmail.com

Name: Thầy Nguyễn Ngọc Hiệp (Phó Hiệu trưởng)

Name: Thầy Vũ Ngọc Cường (Phó Hiệu trưởng)
Kỹ thuật

Name: Thầy Nguyễn Ngọc Mỹ
Phone: 0907.632688
mythptxl@gmail.com

Name: Cô Lữ Thị Oanh
CNTT

Name: Thầy Hồ Đức Nghỉ

Name: Cô Hồ Thị Hương
Phone: (0251)3 871 115 - 0941.596563
c3.xuanloc@dongnai.edu.vn

Thư viện tài liệu

Open all | Close all

Ôn tập trực tuyến

Trang nhất » Tin Nhà Trường » Tiếp sức mùa thi

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi vãng lai;

Đề thi và Đáp án các môn kì thì tốt nghiệp THPT 2012 ( HỆ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG)

Tổng hợp đề thi và đáp án các môn thi trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2012 hệ trung học phổ thông.

Cần chú ý một số sơ suất khi làm bài thi môn Văn

Để làm tốt một bài thi Văn, chúng mình cần chú ý khắc phục những lỗi sau nhé:

Danh sách các trường đại học cao đẳng không tổ chức thi năm 2013

Kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013 có 132 trường đại học cao đẳng không tổ chức thi. Trong đó, có 49 trường đại học, học viện, trung tâm đại học và 82 trường cao đẳng.

HƯỚNG DẪN GHI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI  ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2013

HƯỚNG DẪN GHI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2013

Nhằm giúp thí sinh khỏi sai sót trong khi làm hồ sơ, ảnh hưởng quyền lợi dự thi đại học, cao đẳng năm 2013, Tuổi Trẻ Online hướng dẫn thí sinh cách ghi hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) năm 2013 như sau:

Cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2013

Để biết thông tin về mã ngành, nghành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường ĐH-CĐ trong cả nước năm học 2013 một cách nhanh chóng Các em có thể xem cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2013 bằng cách Download các tập tin về máy tính nhé. Do tập tin này quá lớn nên phải chia nhỏ thành 4 phần. Chúc các em thành công.

Kinh nghiệm khi ôn thi tốt nghiệp THPT 2012

Tạo tâm thế tự tin, thoải mái khi ôn bài và làm bài: Đề bài dành cho kỳ thi tốt nghiệp THPT không quá khó. HS chỉ cần nắm chắc kiến thức cơ bản thuộc chương trình lớp 12

Những kinh nghiệm làm bài thi

Trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm, thí sinh (TS) cần lưu ý những điểm sau: Đề thi gồm nhiều câu, rải khắp chương trình, không có trọng tâm cho mỗi môn thi, do đó TS cần phải học toàn bộ nội dung môn học, tránh đoán “tủ”, học “tủ”.

Bí quyết thi trắc nghiệm

Thời gian dành cho từng câu hỏi khi thi trắc nghiệm là khá ít . Muốn đạt kết quả cao nhất, ngoài việc ôn thi hiệu quả, nắm vững kiến thức, khi làm bài thi thí sinh nên vận dụng tất cả những kỹ năng dưới đây.

Những lưu ý quan trọng khi làm thủ tục dự thi ĐH, CĐ 2012

Ngày 15/3, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT ĐH,CĐ 2012, để tránh những sai sót đáng tiếc, trong Quy chế tuyển sinh 2012, Bộ GD-ĐT đã quy định rất rõ về thủ tục và hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, chuyển nhận giấy báo thi, thí sinh cần lưu ý.

Mẹo học Sử nhớ lâu cho học sinh lớp 12

Lâu nay, các sĩ tử dự thi khối C thường ngại học môn sử vì cho rằng đó là môn học khó với những sự kiện tiếp nối sự kiện.Song nếu tìm được cho mình một phương pháp học Sử có hiệu quả nó thật sự không đáng sợ như các bạn nghĩ.

Thi tốt nghiệp THPT: Không dừng lâu trước câu khó

Nếu không làm được câu nào thì nên tạm thời bỏ qua để làm câu khác, sau đó quay lại làm câu đã bỏ qua. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011 sắp diễn ra. Làm thế nào để có kết quả tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều thí sinh đặt ra.

Báo giáo duc