11:36 ICT Thứ tư, 22/01/2020

Trang nhất » Tin Nhà Trường » Thủ thuật

Cách xem bài viết trên Website trường bằng thiết bị Android

Thứ năm - 16/10/2014 21:13
Thời gian gần đây, nhà trường nhận được rất nhiều phản hồi của HS, về việc không thể đọc được nhiều nội dung trên web bằng thiết bị Android. Nguyên nhân là những nội dung đó nhà trường đã biên soạn thành chương trình Flash, nên một số thiết bị Smartphone không thể đọc được. Sau đây trường xin hướng dẫn cách thiết lập trên điện thoại để đọc tốt các nội dung trên Web.
B1: Các bạn vài CH Play tìm và cài trình duyệt DolphinDolphin jetpack

Tải Về Dolphin Browser

Tải Về Dolphin JetPack

B2: Tải bản Flash player hacked ( Mod lại để chạy trên KK 4.4.2) :  Link 2