Thông báo nhận giấy trúng tuyển và phiếu báo điểm ĐH và CĐ

Thứ bảy - 18/08/2012 08:44 1744 lượt xem

Thông báo nhận giấy trúng tuyển và phiếu báo điểm ĐH và CĐ

Học sinh đến trường, gặp thầy Luân hoặc thầy Nhật tại phòng chi bộ để nhận (trong ngày thứ hai 20/8/2012))....

Đã có giấy báo trúng tuyển và phiếu báo điểm của các trường Y dược (S Gòn-C thơ), bách khoa, Cao thắng, DH Sài Gòn, KHXH NV, KHTN, ĐH đồng nai, CD king tế kt miền nam, Đh CNTT, Ngân hàng, Học viện hàng không, Nguyễn tất thành, Tôn đức thắng, CD GTVT3, Vinatex, bách việt, công nghệ đồng nai, khoa y ĐHQG, học viện công nghệ BCVT, ĐH GTVT TPHCM, CD VHNT& du lịch SG, công nghiệp thực phẩm TPHCM, CD kinh tế công nghệ TPHCM, ĐH Kinh tế.

Từ khóa: học sinh, thứ hai