Thông báo KHẨN về việc thay đổi nguyện vọng tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2017

Thứ hai - 17/07/2017 03:19 459 lượt xem

Theo văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Đồng Nai thì thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng phải viết phiếu đăng ký thay đổi nguyện vọng kể cả thí sinh đăng ký thay đổi trực tuyến. Mẫu phiếu thí sinh nhận tại nhà trường, không in mẫu từ hệ thống nữa.

Lưu ý: Những thí sinh đã thay đổi nguyện vọng trực tuyến rồi cũng phải viết phiếu đăng ký xét tuyển. Thí sinh nhớ mang theo phiếu số 2 nhà trường đã phát trước đây để đối chiếu.

Tác giả bài viết: Hồ Đức Nghỉ