Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm các trường THPT công lập năm 2011

Chủ nhật - 01/01/2012 07:48 3611 lượt xem

Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm các trường THPT công lập năm 2011

Nhằm tăng cường trách nhiệm, nâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy những thành quả đạt được và đầy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.
Sáng ngày 01/11/2011. Tại hội trường THPT Xuân Lộc, Ban giám hiệu trường đã tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua giữa 15 trường THPT công lập (cụm 2) trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai.

Đến dự có ông Lê Minh Hoàng – Giám đốc sở giáo dục đào tạo Tỉnh; Hiệu trưởng và đại diện thầy cô giáo các trường công lập cùng tham dự.

Thầy Trần Đình Vinh - Hiệu trưởng trường THPT Xuân Lộc, cụm trưởng các trường THPT công lập đã thông qua bản cam kết giao ước thi đua, bản đăng ký thi đua và kế hoạch kiểm tra thi đua năm học 2011 – 2012. Trong bản Đăng ký thi đua đã đưa ra 8 tiêu chí để các trường phấn đấu thực hiện với nội dung là: thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước; kế hoạch phát triển giáo dục; công tác đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên công nhân viên; hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất của các trường; công tác Đảng, đoàn thể, các tổ chức chính trị; công tác xã hội và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia….. Sau đó các trường trong cụm chia thành các nhóm tập trung thảo luận và thống nhất ngoài việc tính điểm cho các chỉ tiêu, điểm thưởng theo quy định. Các đơn vị trong cụm sẽ không được xét thi đua nếu vi phạm, như các đơn vị để xảy ra tham nhũng, thiếu báo cáo, thiếu bảng tự chấm điểm…

Tại đây hiệu trưởng các trường trong cụm 15 trường công lập thực hiện ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của Đại diện sở giáo dục đào tạo Tỉnh; đại biểu của các trường cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung giao ước để xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2011-2012.
 
 
 
 Từ khóa: n/a
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây